Quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Jan 14 2018 15:21:32

Sân bay Đà Nẵng là một trong những sân bay lớn nhất Việt Nam. Sân bay Đà Nẵng được đặt tại quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km, là một trong những cảng hàng không quan trọng của Việt Nam. Sân bay Đà Nẵng sở hữu diện tích 840 ha trong đó khu vực hàng không dân dụng là 150 ha, đứng thứ 3 Việt Nam.

Chính vì thế mà việc quảng cáo tại sân bay Đà nẵng là cơ hội rất tốt để chúng ta có thể quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và nâng cao thương hiệu.

Hãy cùng http://quangcaohaitran.vnweblogs.com tìm hiểu và tham khảo dịch vụ quảng cáo tại sân bay Đà nẵng nhé

Giới thiệu về sân bay Đà nẵng

Theo thống kê của nghành hàng không năm 2016, sân bay Đà Nẵng đã thông qua cảng hàng không này là vào khoảng 6,4 triệu khách hàng, mỗi năm trung bình tăng 15%. Theo thống kê mỗi năm sân bay quốc tế Đà Nẵng có khoảng 3 triệu lượt khách quốc tế và khoảng 6 triệu lượt khách quốc nội. Nhìn vào các con số trên chúng ta có thể thấy ngay lượng khách hàng mà quảng cáo sân bay tiếp cận là rất lớn.

 Bởi đây là một trong những cảng hàng không lớn của cả nước, lại có nhiều bãi biển đẹp, khí hậu ôn hòa rất thích hợp với tổ chức và sự kiện mang tầm vóc quốc gia và quốc tế nên sẽ thu hút sự tham gia của những nguyên thủ quốc gia, giám đốc công ty, doanh nhân nổi tiếng,… chính vì thế mà các doanh nghiệp cũng có khả năng cũng như cơ hội để tiếp cận những khách hàng tiềm năng như: nguyên thủ quốc gia, các cán bộ, nhà lãnh đạo, các doanh nghiệp, thương gia,... Đây chính là điều kiện vô cùng thuận lợi để cho các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả.

Hình thức quảng cáo tại sân bay Đà năng

+ Quảng cáo tại sân bay Đà nẵng sẽ giúp cho các doanh nghiệp tạo được thương hiệu và đẳng cấp của mình, sẽ tạo được niềm tin và sự ấn tượng đối với khách hàng với thương hiệu.

+ Vì hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi nên sân bay quốc tế Đà Nẵng sẽ thu hút được nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đây chính là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình đến các đối tác trong và ngoài nước.

+ Với một lượng lớn hành khách như vậy sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thu hút sự chú và sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng tới thương hiệu của mình bằng tầm nhìn trực diện.

+ Với phong cảnh đẹp, khí hậu ôn hòa, thì việc trọn sân bay quốc tế Đà Nẵng để quảng cáo sẽ là cơ hội để khách hàng có cái nhìn tốt, ấn tượng tốt đối sản phẩm của các doanh nghiệp nhờ việc trọn được một vị trí đẹp.

+ Sân bay là nơi mà các khách hàng dù đi hay về thì đều phải dừng chân lại, chính vì vậy mà các khách hàng có điều kiện để quyết định và lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng hơn.

+ Với số lượt khách quốc tế và chủ yếu là các doanh nhân nước ngoài sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tiếp cận với các nhóm đầu tư nước ngoài.

Với nhiều lợi ích mà quảng cáo sân bay mang lại cho các doanh nghiệp, thì việc các doanh nghiệp đầu tư vào quảng cáo sân bay Đà Nẵng là vô cùng hợp lý.

Tham khảo thêm: Quảng cáo sân bay Tân Sơn NhấtQuảng cáo ở sân bay Nội Bài

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Dịch vụ quảng cáo sân bay Hải Trần

Địa chỉ: 74 Bạch Đằng Đà nẵng

Mail: haitrancorp@gmail.com

Hotline: 0236 3 819 879