Quảng cáo ở sân bay Nội Bài

Jan 14 2018 15:01:18

Quảng cáo sân bay Nội Bài là một trong các hình thức giới thiệu và truyền bá về thương hiệu và sản phẩm của các doanh  nghiệp. Ngày nay, quảng cáo dưới dạng truyền thông đã không còn phổ biến như trước nữa. Thay vào đó là quảng cáo tại sân bay, đây là hình thức quảng cáo mới được du nhập vào nước ta, tuy nhiên nó hứa hẹn sẽ là hình thức quảng cáo có tiềm năng trong những năm tới.

Giới thiệu sân bay nội bài

Quảng cáo sân bay quốc tế Nội Bài là một trong các vị trí quảng cáo đươc các doanh nghiệp đầu tư nhiều nhất. Theo thống kê số lượng hành khách thông qua nam 2013 là 13 triệu hành khách / năm, mỗi năm trung bình tăng 15 % và hơn 90 nghìn chuyến bay / năm, tốc độ tăng trưởng 15% / năm và được coi là cảng có tốc độ tăng trưởng cao nhất so với các cảng hàng không ở Việt Nam. Việc quảng cáo tại sân bay Nội Bài sẽ giúp các doanh nghiệp thu hút được nhiều hành khách hơn, đồng thời giúp các doanh nghiệp khẳng định và định vị được thương hiệu. Đồng thời vị trí quảng cáo đẹp sẽ gây được ấn tượng lớn đối với các khách hàng.

Hình thức quảng cáo tại sân bay nội bài

Quảng cáo trên xe đẩy, xe chở hàng, xe trở hành lý đang trở thành hình thức quảng cáo có tiềm năng và được áp dụng quảng cáo tại nhiều sân bay, không chỉ quảng cáo tại sân bay Nội Bài. Quảng cáo trên xe đẩy với bốn vị trị quảng cáo là mặt trước giỏ, mặt sau giỏ, thân trước xe và thân sau xe. Đây là hình thức quảng cáo dùng dán Backlist Film được cán bóng hai mặt giúp không phai màu và khôn bị thấm nước được ốp ngoài bằng mika. Hình thức quảng cáo này sẽ gây được sự chú ý của rất nhiều khách hàng bởi đứng ở vị trí nào trong sân bay thì các khách hàng đều có thể dễ dàng nhìn thấy các xe đẩy.

Quảng cáo bằng hình thức biển hộp đèn LED cũng là hình thức quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Có rất nhiều vị trí thuận lợi để các doanh nghiệp đặt biển quảng cáo hộp đèn như: bãi đỗ xe, khu vực công cộng- quốc tế, khu vực trả hành lý – quốc tế, khu vực công cộng quốc nội,... đây là những nơi mà hành khách tập trung đông nhất tại sân bay, chính vì vậy mà nó có thể thu hút rất nhiều khách hàng cho các doanh nghiệp.

Quảng cáo tại các quầy làm thủ tục, đây cũng là nơi tập trung khá nhiều hành khách, tuy nhiên tại đây chỉ có một số lượng hành khách nhất định. Tại đây các doanh nghiệp có thể quảng cáo dưới hình thức bảng lật 3 mặt với 5 bóng đèn chếu hắt sáng, quảng cáo dưới hình thức decall,... cũng sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của các hành khách.

Quảng cáo màn hình led 200’ với các hình thức như: TVC, Slide, Short Movie,...đây là hình thức quảng cáo gây ấn tượng khá tốt đối với các hành khách.

Ngoài ra, quảng cáo tại sân bay quốc tế Nội Bài còn có rất nhiều hình thức khác như: Standee, đặt mô hìn xa bàn, decall dán cửa thang máy,... quảng cáo tại sân bay Nội Bài là hình thức quảng cáo có tiềm năng lớn đối với các doanh nghiệp.

Tham khảo thêm hình thức:  quảng cáo sân bay Đà nẵng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Dịch vụ quảng cáo sân bay Hải Trần

Địa chỉ: 74 Bạch Đằng Đà nẵng

Mail: haitrancorp@gmail.com

Hotline: 0236 3 819 879

Website: http://quangcaohaitran.vnweblogs.com