Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Jan 14 2018 15:20:09

Quảng cáo sân bay là hình thức quảng cáo mới mẻ và mới được du nhập vào Việt Nam. Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất là một trong các điểm quảng cáo đang thu hút rất nhiều sự đầu tư của doanh nghiệp.

Sân bay Tân Sơn Nhất ở Hồ Chí Minh là trung tâm phát triễn bậc nhất của nước ta, là nơi tập trung các hoạt động kinh doanh thương mại tấp nập. vậy đây chính là cơ hội để chúng ta có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn thông qua việc quảng cáo ở sân bay Tân Sơn Nhất

Hãy cùng http://quangcaohaitran.vnweblogs.com tham khảo dịch vụ này nhé

Giới thiệu sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất có cơ sở hạ tầng khá phát triển với hệ thống đèn chiếu sáng đẻ phục vụ cho các hành khách có chuyến bay đêm, có đường băng dài 2700m, rộng 45m, sân bay có thể tiếp nhận các máy bay tầm trung như Airbus A320 và Boeing 747. Sân BayTân Sơn Nhất là căn cứ của nhiều hãng hàng không nổi tiếng như: Vietnam Airlines, VietJet Air,.. Sân bay với một sân đỗ máy bay được chia thành 6 vị trí đỗ máy bay.Theo thống kê năm 2006 số lượt máy bay cất và hạ cánh là 2.327 lượt, năm 2011 số lượt cát và cánh là 5800 lượt, năm 2014 là có 7.976 lượt chuyến cất hạ cánh, số lượt máy bay cất và hạ cánh ngày càng tăng, dự kiến là sẽ tăng nhiều hơn nữa trong những năm tới.

Theo thống kê số lượng hành khách thông qua ngày càng tăng, mỗi năm tăng trung bình 15%,  năm 2011 có 780.000 lượt khách, đến năm 2014 sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ 1.159.260 lượt khách, năm 2015 số lượng hành khách thông qua là 1,3 triệu lượt khách. Sân bay Tân Sơn Nhất có số lượng hành khách tăng nhanh qua mỗi năm và sẽ tiếp tục tăng nhiều hơn trong những năm tiếp đến.

Theo các số liệu thống kê ở trên, chúng ta sẽ thấy được những lợi ích mà quảng cáo sân bay mang lại cho các doanh nghiệp.            Nếu các doanh nghiệp quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất sẽ tiếp cận được hơn 1 triệu khách hàng.

Ngoài ra, bởi Hồ Chí Minh có vị trí chiến lược quan trọng trong văn hóa chính trị quốc phòng, cũng là điểm du lịch, nghỉ dưỡng, rất thuận lợi cho việc tổ chức các sự kiện và sẽ thu hút rất nhiều các nguyên thủ quốc gia, các nhà đầu tư lớn, các cán bộ, các hà lãnh đạo, cơ quan nhà nước tham dự.

Chính vì vậy sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận các khách hàng tiềm năng như vậy và lôi kéo sự đầu tư của họ. Quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng bởi vị trí đẹp và đi vào tiềm thức của khách hàng một cách tự nhiên.

Hình thức quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Quảng cáo dưới dạng decal, baner treo biển, các biển quảng cáo được treo tại những nơi công cộng như các quầy làm thủ tục bán vé, các khách hàng trong lúc chờ đợi sẽ quan sát các biển quảng cáo và nội dung quảng cáo sẽ đi vào tiềm thức của khách hàng. Quảng cáo dưới hình thức dán các biển quảng cáo trên các xe đẩy, xe trở hàng,.. quảng cáo dưới hình thức 6 màn hình,12 màn hình, quảng cáo dưới hình thức hộp đèn,..

Quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất là điểm quảng cáo tốt nhất và hiệu quả nhất, thu hút nhiều khách hàng nhất. Việc quảng cáo tại sân bay sẽ làm tăng đẳng cấp cho thương hiệu và tạo được niềm tin cho khách hàng.

Tham khảo thêm: Quảng cáo sân bay Nội Bài và Quảng cáo sân bay Đà nẵng

Liên hệ Báo giá quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Dịch vụ quảng cáo sân bay Hải Trần

Địa chỉ: 74 Bạch Đằng Đà nẵng

Mail: haitrancorp@gmail.com

Hotline: 0236 3 819 879

Website: http://quangcaohaitran.vnweblogs.com