Các sân bay quốc tế tại Việt Nam tính đến năm 2018

Mar 23 2018 22:55:01

Hệ thống các sân bay tại Việt Nam ngày nay đã được đẩy mạng phát triển nhằm phục vụ tốt nhu cầu bay của hành khách trong nước và quốc tế. không chỉ có sân bay nội địa mà hiện nay cục hàng không Việt Nam đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển hẹ thống các sân bay quốc tế để phục vụ du khách trong nước và ngoài nước. Hãy cùng http://quangcaohaitran.vnweblogs.com điểm qua các sân bay quốc tế tại Việt Nam nhé

 

 

Liệt kê các sân bay quốc tế tại Việt Nam

Hiện nay nước ta có 9 sân bay quốc tế phục vụ cho cả khách trong nước và du khách nước ngoài, trước tiên phải kể đến hai sân bay lớn là sân bay Nội Bài ở thủ đô Hà Nội được xây dựng vào năm 1977 với hai đừng băng có tổng chiều dài 3.200 m/3.800 m phục vụ cả ngày lẫn đêm cho hành khách quốc tế và nội địa. Bên cạnh sân bay Nội Bài là  sân bay Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng vào năm 1930 với hai đường băng dài  3.048 m/3.800 m đây là hai sân bay quốc tế lớn nhất nước ta và được đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như quy mô của các chuyến bay, hai sân bay này phục vụ cho nhiều chuyến bay quốc tế và nội địa ở cả miền bắc và miền nam.

Ngoài  hai sân bay lớn trên ở nước ta còn có các sân bay quốc tế khác như:

Sân bay quốc tế Đà Nẵng được xây dựng năm 1940 với chiều dài đường băng 3.500 m/3.048 m phục vụ cả ngày lẫn đêm cho hành khách. Sân bay quốc tế Cam Ranh ở Khánh Hòa, sân bay quốc tế Phú Quốc ở Kiên Giang, sân bay quốc tế Vinh ở Nghệ An, sân bay quốc tế Cát Bi ở Hải Phòng. Đây đều là những sân bay quốc tế ở nước ta được xây dựng từ lâu và có hai đường băng phục vụ hành khách cả ngày lẫn đêm. với chất lượng phục vụ ngày càng được chú trọng nâng cao nhằm phục vụ mọi nhu cầu trong quá trình bay của hành khách.

Tham khảo thêm: dịch vụ quảng cáo sân bay Đà nẵng

Vì nhu cầu phục vụ hành khách quốc tế khi đến với Việt Nam ngày càng đông, nước ta đang đẩy mạnh phát triển các đường băng cũng như các sân bay quốc tế nêu. Nhằm quảng bá cho bạn bè quốc tế biết đến Việt Nam qua các dịch vụ được phục vụ tại các sân bay, làm cho bạn bè quốc tế thấy được sự phát triển của Việt Nam hiện nay cũng như thể hiện sự nhiệt thành chào đón bạn bè năm chấu đến với nước ta.

Việc tạo lòng tin trong lòng khách hàng là vấn đề cốt yếu tại các sân bay quốc tế vì hiện nay nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của con người rất cao và họ cũng có nhiều sự lựa chọn. Chính vì thế khách hàng đánh giá rất cao vấn đề chất lượng phục vụ tại các sân bay nên cần chú trọng đến vấn đề dịch vụ và thái độ làm việc của các nhân viên tại các sân bay quốc tế.