Các đường bay từ sân bay Tân Sơn Nhất

Apr 08 2018 21:20:30

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giao lưu văn hóa, học hỏi, làm việc hay du lịch của con người mở rộng ra các nước trên thế giới. vì vậy đường hàng không cũng ngày càng phát triển và có nhiều đừng bay hơn, sân bay Tân Sơn Nhất chính là sân bay quốc tế được đầu từ phát tiển nhiều ở nước ta.

Phát triển sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Vì nhu cầu đi lại của con người nên mới đây đã có dự án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất. dự án mới dự tính sẽ xây dụng nhà ga để phục vụ cho 50 triệu khách một năm, tăng lên 14 triệu khách so với ban đầu. nhưng vì còn một số bất cập trong vấn đề sử dụng đất quốc phòng nên dự án chưa thể triển khai được.

và đây chính cơ hội để nhiều doanh nghiệp có thể áp dụng hình thức quang cao san bay tan son nhat để quảng cáo hình ảnh và quảng bá thương hiệu của mình

Các đường bay tại sân bay Tân Sơn Nhất

Hiện nay sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài là hai sân bay quốc tế lớn nhất nước ta, hằng ngày phục vụ cho mấy ngày hành khách cả nội địa và quốc tế, quy mô phục vụ của hại sân bay này rất lớn, đặc biệt là sân bay Tân Sơn Nhất.

Thành phố Hồ chí Minh là một thành phố phát triển, việc giao lưu với các nước trong khu vực và trên thế giới ngày càng được mở rộng, nhu cầu đi lại của con người bằng đường hàng không ngày càng tăng cao. Sân bay Tân Sơn Nhất được xây dụng ở Thành Phố Hồ Chí minh nên nhu cầu phát triển để phục vụ con người ngày càng phải chú trọng tới.

Hiện nay sân bay Tân Sơn Nhất là cảng hàng không quốc tế nhộn nhịp và có sản lượng vận chuyển cao nhất nước ta. Tính đến năm 2015 thì cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất có các chuyến bay thẳng thường xuyên đến 18 sân bay trong nước và 24 sân bay quốc tế mỗi năm phục vụ trên 30 triệu hàng khách. Đây là một con số đáng kể so với sự phất triển kinh tế cũng như vấn đề giao lưu văn hóa của nước ta với các nước khác trên thế giới.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất có dai đường băng là 25R/07L dài 3.048 mét và rộng 45,72 mét và đường băng 25L/07R dài 3. 800 mét rộng 45,72 mét cả hai đường băng đều cho phép máy bay cất cánh và hạ cánh cùng lúc cả ngày lẫn đêm nên việc phục vụ nhu cầu đi lại bằng đường hằng không của mọi người cũng thuận tiện hơn.

Chúng ta có thể thấy sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay lớn với cơ sở hạ tầng hiện đại, nó có thể phục vụ cho không chỉ hành khách của Thànhf phố Hồ Chí Minh mà còn phục vụ nhiều hành khác của các tỉnh miền Nam